KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT

KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT

Sở hữu 355 hecta với mật độ xây dựng thấp, Waterpoint phát triển thành một khu đô thị ven sông liền kề TP.HCM

  Nằm dọc theo dòng sông Vàm Cỏ Đông, Dự án Waterpoint sở hữu một vị trí đắc địa cho một cộng đồng ven sông.

  Nơi đây tạo nên một định nghĩa mới về cuộc sống và hưởng thụ cuộc sống bên bờ sông trong môi trường xanh mát.

  Tại đây, mọi người có thể sống trọn vẹn trong một cộng đồng nơi họ có thể sống, học tập, làm việc, vui chơi, mua sắm và định cư lâu dài.

   Waterpoint sẽ làm thay đổi quan niệm sống của rất nhiều khách hàng có nối sống đô thị.

  Chỉ cần 45 phút lái xe từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Waterpoint mở ra một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt dành cho cư dân.

  Nơi đây được thiết kế như một khu nghỉ dưỡng, được bao quanh một không gian xanh mát. Waterpoint đặt mục tiêu thiết lập một chuẩn mực mới cho sự phát triển Khu đô thị ở Việt Nam.

  Nơi đây kỳ vọng sẽ trở thành một ngôi nhà chung cho 30.000 người trong 15 năm tới.

TỔNG QUAN DỰ ÁN WATERPOINT

Tên dự án: Waterpoint ( South Gate)

Vị trí: Tỉnh lộ 824, Xã An Thạnh, Bến Lức, Long An

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Southgate – Liên doanh Nam Long, NNR, TBS Group và Tân Hiệp

Quy mô toàn khu: 355 hecta – Giai đoạn 1 phát triển 165 hecta

Sản phẩm: Nhà phố liên kế, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, đất nền.

Giá dự kiến: 2,3 tỷ chưa VAT

Bán hàng: Giữ chỗ ngày 20/07, mở bán 15/09/2019.

Tiến độ xây dựng: Thi công hạ tầng và hoàn thiện nhà mẫu

  Giai đoạn 1 dự án Waterpoint Bến Lức do Công ty Cổ phần Southgate –  liên doanh 4 đơn vị thự hiện là: Nam Long, NNR, TBS Group và Tân Hiệp  theo tỷ lệ 50% – 35% – 10% -5% làm chủ đầu tư. Trong đó Nam Long và NNR nắm tỷ lệ chi phối trong dự án này. Người đại diện pháp luật là ông Cao Tấn Thạch – hiện đang giữ chức thành viên hội đồng quản trị của Nam Long.

  • Tập đoàn Nam Long : Được thành lập 1992, sau 25 năm phát triển Nam Long là Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất Động sản. Năm 2004, UBND T. Long An chấp thuận Nam Long phát triển dự án Waterpoint. Trong năm 2018, Nam Long chính thức tổ chức Lễ ký kết Hợp tác và Lễ động thổ dự án.
  • Nishi Nippon Railroad (NNR) : NNR là một tập đoàn Bất Động Sản hàng đầu Nhật Bản với 110 năm phát triển. Công ty có trụ sở tại Fukuoka. Nam Long và NNR đang phát triển hàng loạt các dự án tại TP.HCM như: Fuji Residence, Kikyo Residence, Mizuki Park, Akari City, ….. 
  • Thái Bình Shose (TBS Group): Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất da giầy của Việt Nam. Năm 2014, doanh thu TBS đạt hơn 5.000 tỷ đồng đứng thứ 5 trong lĩnh vực da giầy và đứng đầu trong các công ty Việt Nam. Trong đó, Công ty CP Đĩa ốc Areco (Công ty con của TBS) hoạt động trong lĩnh vực BĐS với thị trường chính ở Thủ Đức và Bình Dương.
  • Tân Hiệp: Công ty được thành lập năm 2010, có trụ sở tại Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Công ty hoạt động trong lĩnh vực : Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT

  Dự án Waterpoint Nam Long tọa lạc ngay mặt tiền đường Tỉnh lộ 824, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

  Dự án nằm ngay nối dẫn lên cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Đây là tuyến giao thông quan trọng kết nối TP.HCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Đồng thời, theo quy hoạch được Thủ tướng phê duyệt dự án nằm trên tuyến đường Vành Đai 4 kết nối 5 tỉnh : Long An – TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Khi tuyến đường này hoàn thành, sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế của các khu vực này.

  Hiện tại, Cao tốc Bến Lức – Long Thành Dầu Giây đang được triển khai thi công  và dự kiến hoàn thành năm 2020.

  Tuyến đường này được kết nối với cao tốc Sài Gòn – Trung Lương tại huyện Bến Lức. Đây là sẽ là tuyến giao thông quan trọng giúp việc di chuyển cũng như vận tải hàng quá từ các tỉnh Miền Đông qua các tỉnh Miền Tây được thuận tiện hơn.

  Ngoài ra, tuyến được đường này có nhiệm vụ quan trọng hơn là kết nối các khu Công nghiệp tại đây đến cảng Hiệp Phước, thúc đẩy kinh tế tại Bến Lức.

   Sự phát triển của dự án có tiềm năng rất lớn để trở thành thành phố vệ tinh phía Nam. Như một phần không thể thiếu trong kế hoạch mở rộng TP.HCM mà Chính phủ đã phê duyệt, nơi đây có sự kết nối tuyệt vời đến các quận trung tâm.

DỰ ÁN KẾT NỐI QUẬN 1 – TP.HCM 

 Chỉ mất khoảng 45 phút lái xe từ Đại lộ Đông Tây (Đại lộ Võ Văn Kiệt) tới cao tốc Sài Gòn – Trung Lương.

DỰ ÁN KẾ NỐI KĐT PMH – QUẬN 7

   Chỉ mất khoảng 30 phút lái xe từ Đại lộ Nam Sài Gòn (đường Nguyễn Văn Linh) tới cao tốc Sài Gòn – Trung Lương.

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN WATERPOINT

 

MẶT BẰNG DỰ ÁN WATERPOINT

  Dự án Waterpoint được xây dựng và phát triển dựa trên ý tưởng Khu đô thị Resort – Nghỉ dưỡng” với 3 mặt giáp sông, hệ thống hồ cảnh quan điều tiết không khí quanh năm luôn thoáng mát, được quy hoạch bởi Nhật Bản và các nhà thiết kế Conybeare Morring International đến từ Australia.

  Ngoài ra Khu đô thị Waterpoint được lấy cảm hứng từ dòng sông tuyệt đẹp, vị trí năm ngay cửa ngõ của TP Hồ Chí Minh từ khu vực đồng bằng sông Cửu Long và niềm đam mê để tạo ra một phong cách sống khác biệt – tự nhiên hơn, xanh hơn và yên tĩnh hơn

SẢN PHẨM DỰ ÁN WATERPOINT

NHÀ PHỐ VƯỜN

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

BIỆT THỰ SONG LẬP

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN WATERPOINT

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN WATERPOINT

 💡 Vị trí tuyệt vời

  ➡ Cư dân chỉ mất 45 phút di chuyển về trung tâm Quận 1 và khoảng 30km lái xe về khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7.

 💡 Ý tưởng phát triển về Khu đô thị chất lượng cao

  ➡ Dự án được thiết kế bởi Conybeare Morrison International từ Australia. Mặt bằng được chọn trong cuộc thi quốc tế về lập kế hoạch mặt bằng tổng thể dự án.

 💡 Cơ hội đầu tư tuyệt vời

  ➡ Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố tăng trường hàng đầu của Việt Nam. Đây là một những địa điểm đầu tư bất động sản được rất nhiều khách hàng ưa thích. Đồng thời, Waterpoint là cửa ngõ của các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long với dân số trên 13 triêu người.

 💡 Đối tác dự án.

  ➡ Nam Long là một trong những đơn vị phát triển dự án hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Nam Long được rất nhiều các quỹ đầu tư, các đối tac chiến lược trong và ngoài nước nắm giữu cổ phần như: Mekong Capital, Goldman Sachs, Keppel Land, Gamuda,…

 💡 Khả năng kết nối tuyệt vời

  ➡ Dự án Waterpoint nằm ngay cạnh cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và sông Vàm Cỏ Đông. Giúp cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm TP.HCM và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long bằng đường bộ và đường thủy.

 💡 Diện tích đât 355 hecta đã sẵn sàng phát triển

  ➡ 97% diện tích dự án đã được bồi thường và giải phóng. Dự án cũng được sự chấp thuận đầu tư từ UBND Tỉnh Long An

 💡 Nhu cầu về sản phẩm và nhân khẩu trẻ.

  ➡ Thành phố Hồ Chí Minh đang và sẽ trải qua sự phát triển nhanh và mạnh mẽ về nhu cầu nhà ở. Với kết cấu nhân khẩu trẻ ( 70% có độ tuổi dưới 35 tuổi), đây là một thị trường rất các nhà phát triển bất động sản khai thác.

 💡 Trung tâm giải trí và thương mại trong tương lai.

  ➡ Dự án nằm liền kế các tuyến đường giao thông chính và cửa ngõ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Sau khi hoàn thành, Khu đô thị Waterpoint sẽ trở thành một trung tâm thương mại, giải trí của khu vực.

 💡 Nhân dịp mở bán giai đoạn ĐỢT 1 chủ đâu tư dành nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng 

 💡 Quý khách quan tâm hãy dành thời gian đi xem thực tế dự án để có cảm nhận tốt hơn.

 💡 Để được tư vấn cung cấp thông tin về chương trình bán hàng Dự án liên hệ hotline 0919 140 896 hoặc gửi email: quocloish@gmail.com, chúng tôi có nhân viên hỗ trợ quý khách 24/24 vui vẽ thiện chí và lịch sự.

 ➡ Chúng tôi cam kết luôn đồng hành với khách hàng trước và sau khi bán hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *